Thiết kế layout web

Khi xây dựng nhà chúng ta thường rất chú trọng đến cấu trúc cũng như tính mỹ quan của ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp và vững trãi  và đẹp giúp chủ nhà hài lòng. Nó cũng phần nào góp phần tạo nên sự thành công cho mỗi con người.

Thiết kế giao diện web, giao diện phần mềm

Cũng như vậy, khi bạn xây dựng phần mềm hoặc hệ thống web cho công ty bạn, nó cũng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn trên. Một mẫu thiết kế phần mềm hay thiết kế web như thế nào gọi là đạt tiêu chuẩn:
- Màu sắc: Việc phối màu sắc cho hệ thống khi thiết kế phải hài hòa.
- Cấu trúc: Cấu trúc hệ thống khi thiết kế phải hợp logic, các chức năng tổ chức hợp lý, thân thiện với người sử dụng.
Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng. LKV Solutions sẽ có hướng tư vấn phù hợp mẫu thiết kế phần mềm, thiết kế web phù hợp nhất cho bạn. Hãy liên hệ với LKV Solutions để chúng tôi giúp bạn làm điều này.

Nguồn: http://thietkeweblkv.com/dich-vu/thiet-ke-web/thiet-ke-do-hoa.html

2 nhận xét:

  1. Nếu bạn đang lập trình website hay đang tìm hiểu về thiết kế web không nên bỏ qua cơ hội này. Cơ hội sở hữu bộ theme + plugin wordpress khủng giá trị hơn 6000USD từ themefores. Click ngay để biết thêm chi tiết : http://theme.tapsoft.vn/

    Trả lờiXóa
  2. Nếu bạn đang lập trình website hay đang tìm hiểu về thiết kế web không nên bỏ qua cơ hội này. Cơ hội sở hữu bộ theme + plugin wordpress khủng giá trị hơn 6000USD từ themefores. Click ngay để biết thêm chi tiết : http://theme.tapsoft.vn/

    Trả lờiXóa