Thiết kế web công nghệ

Thiết kế web theo công nghệ là hình thức xây dựng web từ nền tảng dự trên CMS hay Freamwork chúng tôi cung cấp các gói ứng dụng, hay xây dựng toàn bộ dựa trên các công nghệ. Mục tiệu tạo một website chuyên phục vụ nhu cầu khách hàng.

Xây dựng nhiều website mà công ty doanh nghiệp muốn phát triển website theo xu hướng dựa vào những CMS (Content Management System) sẳn có như: Umbraco(ASP.Net), Drupal (PHP), Joomla (PHP), Magento (PHP), NukeViet (PHP), Typo3 (PHP), Wordpress (PHP)... Việc phát triển nầy giúp quý khách hàng tận dụng được sức mạng của CMS của các nhà cung cấp uy tín, hệ thống bảo mật cao, thời gian hoàn thành website nhanh. Thuận lợi cho việc phát triển thêm các ứng dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn phát triển xây dựng website trên những Freamwork đây được xem như là nhân của một hệ thống. Từ đây mà nhà phát triển có thể phát triển website theo định hướng riêng của mình một. Tùy theo mục đích và nhu cầu mà khách hàng có thể dùng các Freamwork. Những Freamwork nầy được dùng xây dựng hệ thống lớn có có thể phát triển nâng cấp cho thời gian sau nầy.
Thiết kế web theo công nghệ
Java: Spring MVC, Hibernate.
PHP: Zend
Freamwork, CodeIgniter, Symfony, Cakephp, Yii freamwork.
ASP.Net: MVC


0 nhận xét: